Giới thiệu về nước đá 247

Nước Đá Tinh Khiết 247– Đá Sạch Tinh Khiết

Cơ sở cung cấp nước đá chất lượng, tinh khiết nhất, được bộ An toàn thực phẩm và bộ Y tế cấp giấy chứng nhận về sản phẩm sạch 100%. Nước Đá Tinh Khiết 247tự hào đem lại cho bạn sản phẩm nước đá tốt nhất.

Nguy Hại Nước Đá Bẩn

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng, việc uống nước đá đã trở thành một thói quen thường xuyên của rất nhiều người dân. Nhiều cơ sở bán nước đá chưa được đảm bảo chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Chính vì vậy, việc sử dụng nước đá không đảm bảo vệ sinh vô cùng nguy hại cho sức khỏe của bạn.

Uống nước đá chưa được kiểm duyệt vệ sinh, cơ thể có thể cảm giác mát trong chốc lát, nhưng nó để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Nguy cơ các bệnh về đường ruột, tiêu hóa, tim mạch tăng cao. Đặc biệt, rất dễ bị ngộ độc thực phẩm.

Một số cá nhân, doanh nghiệp vì lợi ích cá nhân, không chú trọng đến nguồn gốc nước, xử lí chưa tốt, sản xuất nước đá bẩn. Quy trình sản xuất, vận chuyển chưa khép kín, nhiều bụi bẩn. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc đá bị nhiễm khuẩn, gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Lựa Chọn Thông Minh Khi Dùng Nước Đá

Khi thường xuyên sử dụng nước đá, bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhất là đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo cho sức khỏe.

Nguồn nước được dùng cho sản xuất phải được kiểm duyệt, trải qua quá trình xử lí, làm sạch, lọc tất cả các kim loại nặng và chất nguy hại cho cơ thể. Nhất là trong quá trình sản xuất, mọi công đoạn cần phải được khép kín. Để tránh tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào nước đá, thì hạn chế tối đa sự tham gia trực tiếp của con người.

Những viên đá sạch, tinh khiết chỉ được sản xuất từ các cơ sở có thiết bị công nghệ, máy móc hiện đại. Dựa theo quy trình sản xuất tối ưu nhất hiện nay cùng với nguồn nước sạch để tạo ra sản phẩm chất lượng. Cùng với đó, tất cả các coogn đoạn đều được thực hiện bằng máy móc, không có sự can thiệp của con người trong khi sản xuất.

Các sản phẩm nước đá chất lượng đều có nguồn gốc rõ ràng, được cung cấp từ những cơ sở, công ty uy tín nhất. Người tiêu dùng cần tìm hiểu kĩ về nguồn gốc trước khi lựa chọc cho bản thân và gia đình.

Sự lựa chọn thông minh dành cho bạn khi đến với Nước Đá Tinh Khiết 247. Được kiểm duyệt ngay từ khâu đầu tiên của việc lựa chọn nguồn nước chất lượng nhất. Nước Đá Tinh Khiết 247đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất nhờ đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tại công ty.

Đá Sạch Tinh Khiết Tại Nước Đá Tinh Khiết 247

Với nhiều năm sản xuất và vận hành, công ty Nước Đá Tinh Khiết 247đã đánh dấu được thương hiệu của mình trên thị trường. Được Sở Y Tế cấp giấy phép chứng nhận sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt côngủ ty Nước Đá Tinh Khiết 247áp dụng phương tiện kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất và vận chuyển. Đem đến vài chục bao đá chất lượng mỗi ngày cho người tiêu dùng trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chất Lượng Từ Nguồn Nước

Người tiêu dùng luôn yên tâm khi đến với Nước Đá Tinh Khiết 247. Ngay từ khâu đầu tiên, chúng tôi đã chú tâm chọn lựa nguồn nước tốt nhất. Qua nhiều quá trình kiểm duyệt, lọc cặn và xử lí các chất độc hại, giữ lại những giọt nước tinh khiết nhất Toàn bộ đều được thực hiện theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN 01:2009/BYT). Chúng tôi thường xuyên lấy mẫu nước đi kiểm tra, xét nghiệm để kịp thời xử lí những bất thường phát sinh, đảm bảo nước luôn sạch 100%.

Sản Xuất – Vận Chuyển Khép Kín

Áp dụng phương tiện kỹ thuật hiện đại của Mỹ, cùng các chuyên gia nước ngoài tư vấn, chúng tôi khép kín hoàn toàn quy trình sản xuất và vận chuyển đá. Đảm bảo tuyệt đối không có sự can thiệp của con người trong khi máy đang vận hành. Chúng tôi sử dụng loại bao bì PE nhựa chính phẩm để đóng gói. Loại bao này chỉ sử dụng một lần cho quá trình và không tái sử dụng lại. Xe tải lạnh được kiểm tra kỹ lưỡng khi vận chuyển đá đến tận nơi cho quý khách. Đồng thời các sản phẩm được làm từ máy làm đá với công nghệ máy móc hiện đại nhất của Mỹ, tất cả các công đoạn đều được thực hiện hoàn toàn tự động và không có sự can thiệp của con người. Đá sau khi được đưa ra ngoài đều được đóng gói hoàn toàn bằng bao PE và không táisử dụng lại. Xe tải lạnh được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển đến tận nơi cho quý khách. Song song với đó, ban quản lý của công ty liên tục kiểm tra chất lượng đá trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức về xử lí đá trong mọi tình huống.

Dịch Vụ Tốt Nhất Của Nước Đá Tinh Khiết 247

Tất cả khách hàng khi đến với công ty Nước Đá Tinh Khiết 247đều vô cùng yên tâm và hài lòng. Sản phẩm mà công ty chúng tôi mang lại được đảm bảo chất lượng từ nguồn gốc cho đến khi vận chuyển. Chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất và quản lí, chúng tôi đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Dịch vụ thường xuyên được nâng cao nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, được huấn luyện từ các chuyên gia nước ngoài.

 

Với sự phát triển mạnh như hiện nay, công ty Nước Đá Tinh Khiết 247 đã và đang tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, cung cấp đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Các Đại lí nước đá được phân bố rộng khắp thành phố, giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn. Chúng tôi luôn đưa sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nước Đá Tinh Khiết 247chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình.

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại: http://nuocdatinhkhiet.vn/lien-he